TIN TỨC VẬN TẢI

HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA CỦA ORANGE TRUCK LOGIVAN TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 25/11/2019

Trong hành trình dài 4 ngày (19-22/11), xe tải Orange Truck của LOGIVAN đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự chào đón từ khách hàng doanh nghiệp và chủ hàng cá nhân tại Bình Dương và Đồng Nai. 

Cái nắng chói chang của thời tiết không ngăn cản sắc cam rực rỡ của Orange Truck khi đến Bình Dương và Đồng Nai. Tại đây, Orange Truck của LOGIVAN đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp địa phương, đồng thời, tặng hàng trăm phần quà thiết thực cho chủ hàng.

Cũng trong hành trình Orange Truck lần này, LOGIVAN đã giới thiệu gói dịch vụ chuyển hàng 5 sao LOGINOW hoàn toàn mới cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 10% dành riêng cho chủ hàng tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương. Chỉ cần đặt xe chuyển hàng qua tổng đài 0822 13 16 18, chủ hàng tại đây sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm 30% trước đó. Như vậy, chủ hàng sẽ được giảm giá 2 lần và được sử dụng dịch vụ chuyển hàng đẳng cấp nhất hiện nay. 

Chính những điểm nổi bật trong dịch vụ cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên LOGIVAN đã thu hút được sự quan tâm của chủ hàng. Chị Bùi Thu – Chủ một doanh nghiệp trên đường Bùi Văn Hòa (Đồng Nai) cho biết: “Tôi không chỉ được tư vấn về cách thức chuyển hàng tiết kiệm, an toàn mà còn nhận được những món quà thiết thực và ý nghĩa từ LOGIVAN. Đây chính là điều mà doanh nghiệp tôi rất cần. Với nhiều tiện ích nổi bật, có lẽ từ nay tôi sẽ chọn chuyển hàng qua LOGIVAN.”

Đặc biệt, với mục tiêu “Cùng LOGIVAN sống xanh – bảo vệ môi trường”, Orange Truck của LOGIVAN chạy bằng xăng sinh học trong suốt hành trình, cũng như sử dụng túi giấy để tặng quà cho chủ hàng, qua đó, mong muốn cùng cộng đồng hướng đến một cuộc sống xanh và chuyển hàng xanh. Chính hoạt động thiết thực và ý nghĩa này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng nói riêng và nhiều người dân địa phương nói chung. 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuyến hành trình Orange Truck tại Đồng Nai và Bình Dương của LOGIVAN nhé

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN