Tin tức thị trường vận tải

Kinh Nghiệm Gửi Trái Cây Ra Sài Gòn Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Gửi trái cây ra Sài Gòn cước thường cao hơn các loại hàng hóa thông thường. Đặc biệt, với số lượng lớn nếu không có phương thức vận chuyển phù hợp thậm chí có thể vượt cả giá trị chuyến hàng

Nếu chỉ vận chuyển một lượng nhỏ, có khá nhiều cách thức để gửi trái cây ra Sài Gòn. Tuy nhiên, với số lượng lớn sẽ có rất nhiều vấn đề khác phát sinh. Cước đường hàng không sẽ rất đắt. Đường thủy mất quá lâu. Không nhiều đơn vị dám nhận mặt hàng nhiều rủi ro như trái cây.

Dưới đây là 2 phương thức gửi trái cây ra Sài Gòn số lượng lớn phù hợp nhất. Đây cũng là 2 hình thức có giá rẻ nhất theo khảo sát của LOGIVAN.

Gửi trái cây số lượng lớn bằng tàu hỏa

Tàu hỏa có khoang riêng để chở hàng với kích thước và tải trọng đa dạng. Đây là một trong các phương thức vận tải có chỉ số an toàn cao nhất. Chạy trên đường ray riêng ít rung lắc, hàng hóa trên tàu có thể hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển. Có thể thấy, tàu hỏa rất phù hợp với những nhu cầu đặc thù như gửi trái cây ra Sài Gòn số lượng lớn.

gui-trai-cay-ra-sai-gon-so-luong-lon.jpg
Gửi trái cây số lượng lớn bằng tàu hoả

Ưu điểm khác của gửi trái cây số lượng lớn bằng tàu hoả là người gửi sẽ được cam kết rõ ràng về trách nhiệm pháp lý. Là đơn vị vận tải nhà nước nên đường sắt có tính minh bạch rất cao. Hoàn toàn không có nguy cơ việc bị xù nếu có rủi ro trong vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng qua đường sắt cũng khá rẻ, và có bảng giá thống nhất cho người gửi tính cước và so sánh. Tuy nhiên, do tính đặc thù của hàng hóa, cước gửi trái cây ra Sài Gòn sẽ cao hơn hàng hóa thông thường khoảng 1.500đ/kg.

Một điểm trừ là khi gửi trái cây số lượng lớn ra Sài Gòn bằng tàu hỏa, người gửi sẽ phải thực hiện khá nhiều thủ tục. Do cam kết về trách nhiệm, nhân viên đường sắt cần kiểm tra rất kĩ về tình trạng hàng hóa. Người gửi nên chuẩn bị tinh thần cho việc mắt khá nhiều thời gian cho các giấy tờ này. Bên cạnh đó, gửi trái cây ra Sài Gòn bằng đường sắt, người gửi sẽ mất thêm công và chi phí vận chuyển hàng ra bến tàu.

Gửi trái cây ra Sài Gòn số lượng lớn bằng xe tải chở hàng

Bên cạnh tàu hỏa, để gửi trái cây ra Sài Gòn với số lượng lớn phương thức vận tải phù hợp còn lại là đường bộ. Người gửi trực tiếp thuê các xe tải chở hàng để vận chuyển. Ưu điểm khi gửi trai cây ra Sài Gòn bằng xe tải chở hàng thay vì tàu hỏa có thể kể đến như:

  • Thuận tiện quá trình đóng gói và bốc dỡ lên phương tiện vận chuyển.
  • Bốc dỡ ngay tại địa điểm mong muốn. Không mất thêm phương tiện trung gian.
  • Quy trình giao nhận đơn giản không rườm rà.
  • Kiểm soát được hàng hóa trong quá trình di chuyển.
gui-trai-cay-ra-sai-gon-so-luong-lon-gia-re.jpg
Thuê xe tải gửi trái cây số lượng lớn ra Sài Gòn

Gửi trái cây ra Sài Gòn bằng cách thuê xe tải riêng rất phù hợp khi người chuyển cần gửi gấp. Hàng gửi qua tàu hỏa thường không được chuyển ngay mà phải mất thêm thời gian kiểm tra bốc xếp. Quá trình này đôi khi phải mất đến 2-3 ngày. Người gửi cũng không được can dự vào quá trình xếp.

Phương thức này cũng thuận tiện hơn cho cả người nhận, khi trái cây sẽ được đưa đến tận địa điểm dỡ. Nhiều đơn vị vận tải đường bộ cũng sẽ hộ trợ người nhận dỡ hàng xuống kho.

Lưu ý khi gửi trái cây ra Sài Gòn

Khi gửi trái cây ra Sài Gòn số lượng lớn, người gửi cần bao gói kỹ lưỡng. Vừa để đảm bảo những va đập không làm tổn hại đến hàng. Vừa bảo quản được chất lượng trái cây khi di chuyển dài ngày. Gửi trái cây ra Sài Gòn thông qua xe tải, người gửi có thể trao đổi trực tiếp với tài xế xe tải với các yêu cầu đặc thù khi di chuyển. Tuy nhiên với đường sắt bạn nên bao gói cẩn thận ngay từ đầu.

Tìm xe tải gửi trái cây đi Sài Gòn nhanh nhất>>

Kinh Nghiệm Gửi Trái Cây Ra Sài Gòn Số Lượng Lớn Giá Rẻ
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

One thought on “Kinh Nghiệm Gửi Trái Cây Ra Sài Gòn Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Đã đóng chức năng bình luận