Tin tức thị trường vận tải

Khi Gửi Trái Cây Ra Hà Nội Không Hề Đơn Giản

Gửi trái cây ra hà nội luôn là một trong những nhu cầu vận chuyển nhiều nhất trên xe tải chở hàng. Vì trái cây miền Nam không chỉ nổi tiếng tươi ngon, phong phú mà các vùng đất trong này luôn cho những vụ mùa bội thu gấp nhiều lần ngoài miền Bắc. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khi gửi trái cây ra hà nội.

Nhu cầu gửi trái cây ra hà nội

Miền Nam nổi tiếng với vô vàn các loại trái cây tươi ngon, phong phú. Điều đó khiến các chuyến gửi trái cây ra hà nội rất nhiều. Không phải ngoài Bắc không trồng được hoa quả, nhưng cây trái miền Nam với nhiều thứ quả lạ luôn rất được ưa chuộng.

Các gia đình muốn mua và vận chuyển để ăn, đem biếu tặng. Các nhà hàng, cửa hàng thì lại vận chuyển nhằm kinh doanh buôn bán. Các chủ hàng phát sốt lên tìm các nhà xe uy tín để vận chuyển mấy chục chuyến hàng một ngày cũng không kịp. Nhà xe quen rồi cũng hết, cũng bận. Nhiều người bế tắc trong việc tìm xe tải chở hàng. Trong khi đó, các nhà xe nhanh nhạy tăng giá cước vận chuyển, để kiếm thêm nhưng cũng gây khốn khó cho khách hàng. Thị trường vận tải hoa quả nhiều khi trở thành cuộc chiến của chủ hàng và chủ xe.

<< Bạn có biết? Vận chuyển hàng hóa bắc nam cực gian khổ! >> 

gui-trai-cay-ra-ha-noi-logivan
Gửi trái cây ra hà nội luôn là cơn sốt của vận tải

Gửi trái cây ra hà nội cần nhiều kỹ nghệ

Nhưng hoa quả trái cây là một mặt hàng nhạy cảm. Ai cũng biết trái cây miền Nam là trái chín cành, tươi ngon căng mọng vừa thu hoạch. Quãng đường vận chuyển bắc nam sẽ khiến các trái cây tươi dễ bị dập nát, thối rữa. Trong quá trình vận chuyển như gửi trái cây ra hà nội rất cần thiết bị làm lạnh bảo quản chất lượng.

Chưa kể, xe chở hàng chở hoa quả ra bắc xong, đa số các xe đều phải chạy rỗng về. Mấy nghìn cây số thùng rỗng không hàng khiến chủ xe nghèo vẫn hoàn nghèo, lãi không được bao nhiêu lại đổ vào xăng dầu và các thứ phí bến bãi. Trong khi đó, có chủ hàng ngoài bắc muốn ghép hàng vào nam để cước rẻ lại không biết các chủ xe kia để liên hệ ghép hàng. Cả hai bên đều gặp bất lợi.

gui-trai-cay-ra-ha-noi-logivan
Nhiều khó khăn để gửi trái cây ra hà nội

Gửi trái cây ra hà nội như thế nào

Vậy giải pháp cho tình thế “khó nhằn” này là gì? Một ứng dụng công nghệ đã ra đời giúp hỗ trợ gửi trái cây ra hà nội đảm bảo. Đó chính là LOGIVAN. Các chủ hàng chỉ cần đăng đơn hàng trái cây cần tìm xe chở hàng lên ứng dụng. Trong khi các chủ xe sẽ chủ động vào đây tìm đơn hàng có cước tốt, trực tiếp liên hệ với chủ hàng để làm việc. Ứng dụng lại hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, việc gửi trái cây ra hà nội sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người cần xe có xe, người cần hàng có hàng. Không bên nào mất chi phí mà lại dễ dàng kiếm thêm tiền, tăng thu nhập.

gui-trai-cay-ra-ha-noi-logivan
Vận chuyển bắc nam dễ dàng hơn khi sử dụng LOGIVAN

Để gửi trái cây ra hà nội, các chủ hàng cần cân nhắc lựa chọn chủ xe cẩn thận, tránh hư tổn chất lượng hàng hóa. Các chủ xe cần tìm bạn hàng cho giá cước tốt. Nếu chưa có nhiều mối quen hay thưởng lớn, các bác hãy tải ngay ứng dụng LOGIVAN tại:
logivan.com/xe – Dành cho chủ xe muốn tìm trái cây để chở
logivan.com/hàng – dành cho chủ hàng trái cây đang tìm xe chở hàng
Hoặc để lại số điện thoại dưới đây LOGIVAN sẽ sớm liên hệ với bạn.

LOGIVAN.COM

Khi Gửi Trái Cây Ra Hà Nội Không Hề Đơn Giản
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

2 thoughts on “Khi Gửi Trái Cây Ra Hà Nội Không Hề Đơn Giản

Đã đóng chức năng bình luận