TIN TỨC VẬN TẢI

Làm Thế Nào Để Gọi Xe Tải Nhanh Nhất?

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 13/09/2018

Làm thế nào để gọi xe tải nhanh nhất trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay? Không cần mất hàng tiếng đồng hồ liên hệ với lần lượt từng nhà xe quen, không cần hoang mang lo lắng với những đơn hàng cần đi gấp mà xe quen lại hết. Cách gọi xe tải nhanh chóng hiểu quả là gì?

Nhu Cầu Gọi Xe Tải Rất Lớn

Hoạt động vận chuyển hàng hoá luôn vô cùng phổ biến và không có gì xa lạ khiến nhu cầu gọi xe tải không bao giờ giảm. Xe tải, xe container, đầu kéo là những phương tiện được sử dụng rộng rãi không chỉ vì chi phí tiết kiệm mà còn vì độ tiện lợi hơn các phương tiện khác khi có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau của Việt Nam.

Bên cạnh đó, mỗi loại xe lại được dùng để chuyên chở một số loại hàng hoá nhất định. Vì thế tuỳ theo hoàn cảnh, các chủ hàng, doanh nghiệp sẽ cần gọi xe tải theo từng đầu xe khác biệt.

Gọi Xe Tải Theo Cách Truyền Thống

Thông thường, các Chủ hàng thường phải xây dựng mối quan hệ với nhiều nhà xe, chủ xe quen. Để bất cứ khi nào cần gọi xe tải, vận chuyển hàng, họ có thể gọi trực tiếp cho nhà xe. Cách này vô cùng đơn giản, nhưng không phải không có nhiều hạn chế. 

Các chủ hàng sẽ phải có rất nhiều liên hệ của các chủ xe thân thiết, để điều phối chuyên chở các loại hàng khác nhau, hoặc vào mùa cao điểm khan hiếm xe. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu kinh doanh lại chưa có được mạng lưới đó. Ngoài ra, mỗi chủ xe thường chỉ chạy một loại xe nhất định. Chủ hàng sẽ mất nhiều thời gian để liên hệ và tìm ra loại phương tiện thích hợp chở hàng. 

Cách Gọi Xe Tải Nhanh Chóng – Hiệu Quả

Giải quyết những vấn đề trên, cách gọi xe tải ngày nay đã có nhiều điểm thay đổi tích cực. Chưa cần phải xây dựng mạng lưới quan hệ rộng với các chủ xe, người có nhu cầu chở hàng chỉ cần dùng ứng dụng miễn phí gọi xe tải. Ứng dụng Thuê xe tải chở hàng LOGIVAN là 1 App miễn phí như vậy. 

Điền Vào Form Sau Để Được LOGIVAN Tư Vấn

Chỉ cần 1 màn hình điện thoại, các chủ hàng đã có thể tiếp cận với mạng lưới hơn 10 nghìn chủ xe toàn quốc, với đủ các loại xe từ 1,25 tấn đến 30 tấn,… Hàng nghìn chủ xe trên 1 hệ thống sẽ đem lại cho chủ hàng giá cước cạnh tranh nhất, trong thời gian nhanh nhất. 

Đáng chú ý hơn, việc hiển thị giá cước vận tải công khai, quản lý toàn bộ hành trình vận chuyển hàng hoá cũng là một lợi thế của ứng dụng này. Vừa có thể so sánh giá, chủ hàng có thể kiểm soát từ khi giao hàng cho tới khi hàng tới tay người nhận, an toàn, hiệu quả.

goi-xe-tai-logivan Có rất nhiều loại xe tải dùng để vận chuyển hàng hoá

Không cần mất thời gian tìm kiếm các chủ xe trên mạng, gọi xe tải hỏi giá hàng trăm nhà xe, ngày nay chỉ với một màn hình điện thoại, và hoàn toàn miễn phí, các chủ hàng có thể tiếp cận hàng nghìn chủ xe vận tải toàn quốc cùng lúc. Tiết kiệm thời gian, chi phí, tìm xe nhanh, uy tín, đó chính là lợi ích mà ứng dụng gọi xe tải như LOGIVAN mang lại.

<< Đừng bỏ lỡ! 4 Lợi Ích Chủ Hàng Nhận Được Với LOGIVAN! >>

LOGIVAN.COM

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN