Tin tức thị trường vận tải

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng

Với mục tiêu số hóa ngành công nghiệp vận tải đường bộ, công ty Công nghệ Vận tải LOGIVAN đang cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng trên khắp 63 tình, thành toàn quốc.

Mạng lưới xe tải chở hàng rộng khắp

Được mệnh danh là “Uber Vận Tải”, LOGIVAN luôn nỗ lực tiên phong giải quyết bài toán kết nối vận tải giữa chủ hàng và chủ xe tải có thùng rỗng chiều về.

Mục tiêu của LOGIVAN là mang đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và vận chuyển với giá thành hợp lý nhất cho mọi đơn hàng.

Chỉ sau 15 tháng thành lập, LOGIVAN đã gọi thành công 7.5 triệu USD từ các nhà đầu tư danh tiếng trên thế giới. Từ đấy, đẩy mạnh mở rộng mạng lưới 22,000 đối tác vận tải và áp dụng công nghệ để mang lại nhiều trải nghiệm mới cho chủ hàng.

Không chỉ cung cấp các loại xe tải với nhiều tải trọng khác nhau, LOGIVAN còn có xe đầu kéo container, xe bồn, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng, v.v… Đảm bảo mọi yêu cầu thuê xe chở hàng của các chủ hàng, các doanh nghiệp.

Gọi thuê xe tải chở hàng ngay với LOGIVAN

LOGIVAN hiện đang cung cấp 2 công cụ giúp khách hàng thuê xe tải chở hàng là website và ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng trên điện thoại.

Sau khi thông tin tài khoản được xác thực, khách hàng có thể thực hiện việc thuê xe tải chở hàng ngay lập tức. Để tạo đơn hàng, chủ hàng chỉ cần nhập điểm bốc hàng, điểm dỡ hàng, loại xe, loại hàng, khối lượng hàng.

Tạo đơn hàng trên website LOGIVAN
Tạo đơn hàng trên website LOGIVAN

Tạo đơn thành công, LOGIVAN sẽ trả về thông tin tài xế phù hợp với yêu cầu được đặt ra. Chủ hàng sẽ được kết nối với đơn vị vận tải và tự do thỏa thuận về mức chi phí phù hợp nhất.

Khách hàng  hoàn toàn có thể an tâm khi kết nối vì mọi tài xế xe tải trong hệ thống đều đã được LOGIVAN xác thực đảm bảo đủ năng lực vận tải.

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng logivan

Với ứng dụng LOGIVAN – Chủ Hàng, chỉ với 3 thao tác cơ bản, chủ hàng có thể tạo ngay đơn để thuê xe tải chở hàng.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe phù hợp cho đơn hàng

Sử dụng ứng dụng, chủ hàng tạo đơn sẽ được liên hệ và báo giá từ nhiều nguồn tài xế khác nhau và có thể xem xét lựa chọn chủ xe thích hợp nhất cho mình. 

Minh bạch, hiệu quả và tiết kiệm luôn là những yếu tố được LOGIVAN quan tâm hàng đầu khi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Công ty không hề thu bất cứ khoản phí trung gian nào trong quá trình kết nối chủ hàng – chủ xe.

Để thuê xe chở hàng, bạn có thể tạo ngay đơn hàng tại đây hoặc để lại thông tin theo bảng dưới để được LOGIVAN liên hệ hỗ trợ nhé!

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App Chủ Hàng: www.logivan.com/hang

 

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
3.6 (71.3%) 46 votes
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0