TIN TỨC VẬN TẢI

Điểm qua các sự kiện sắp tới trong tháng 10 cùng LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 05/10/2018

 

Tháng 10 này, LOGIVAN sẽ đồng hành tham dự các sự kiện lớn dành cho những ai đang làm hoặc đang quan tâm đến ngành công nghệ, công nghiệp tại Hà Nội.

1. AmCham Supplier Day

AmCham Supplier Day 2018 là sự kiện Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp lần thứ năm của AmCham diễn ra tại Hồ Chí Minh. Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm từ năm 2014 tới năm 2017, sự kiện năm nay mở rộng với việc cung cấp khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp.

Hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Việt Nam, Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và hợp tác tối đa của Hiệp hội Thương mại, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức địa phương. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút được gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2017.

Đây là một cơ hội để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới. Vì vậy, hãy tham dự AmCham Supplier Day cùng LOGIVAN tại White Place, 194 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh từ 7h00 đến 19h00 ngày 04/10/2018

2. Vietnam Frontier Summit

Được tổ chức bởi Innovatube, Vietnam Frontier Summit là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào bốn mảng tiêu biểu của công nghệ tiên phong (frontier tech), bao gồm Artificial Intelligence (trí tuệ nhân tạo), Internet of Things (Internet vạn vật), Blockchain (Chuỗi khối) và Augmented Reality/Virtual Reality (Thực tế tăng cường/Thực tế ảo) cũng như việc áp dụng các công nghệ này vào thực tế.

Đến với sự kiện, chị Linh Phạm (CEO của LOGIVAN) sẽ là một trong các diễn giả của panel “The future of Logistics with frontier tech” để nói về tiềm năng phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ tiên phong.

Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 06/10/2018 tới đây tại Forever Mark Center, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Hãy tham gia Vietnam Frontier Summit cùng LOGIVAN để hiểu thêm về các công nghệ của thời kì 4.0 cũng như cách áp dụng chúng vào các ngành liên quan.

3. Hội chợ quốc tế thực phẩm và công nghệ chế biến ĐBSCL 2018 (Mekong Foodex 2018)

Đây là một sự kiện về thực phẩm lớn trong năm, được tổ chức ở nhiều tỉnh khắp Việt Nam. Đến với hội chợ tổ chức tại ĐBSCL lần này, người tham dự sẽ được tham quan các gian hàng của các kênh phân phối, đại lý trong ngành chế biến, thực phẩm và đồ uống

Hội chợ diễm ra từ ngày 17 đến 21/10/2018 tại 108A Lê Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

4. Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 (VIIF 2018)

Là một trong những sự kiện xúc tiến kinh tế lớn và có uy tín nhất ở Việt Nam thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế cũng như hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại.

Với lần tổ chức thứ 27 này của VIIF, LOGIVAN sẽ có một gian hàng tại hội chợ. Nếu bạn là chủ hàng và đang quan tâm đến việc vận tải, LOGIVAN sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hiện đại và đơn giản nhất giúp cho đồ hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Sự kiện VIIP sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến 26/10/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

LOGIVAN.COM

 

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN