Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Nông Sản Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển nông sản Bắc Nam đang ngày càng nở rộ và có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị kinh doanh vận tải Bắc Nam. Trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng GDP ngành nông nghiệp đã đạt tới 2,91% và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn dự đoán, nhu cầu vận chuyển nông sản trên cả nước sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Nhu cầu vận chuyển nông sản Bắc Nam

Là quốc gia có ngành nông nghiệp phát triển mạnh mẽ, Việt Nam hiện nay có sản lượng nông sản mỗi năm thuộc top đầu thế giới. Nông sản được tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành trên khắp cả nước và thị trường tiêu thụ mặt hàng nông sản đang ngày càng được mở rộng.

Đặc biệt vào các vụ mùa, các mặt hàng nông sản liên tục được vận chuyển từ các tỉnh Thái Bình, khu vực Tây Nguyên hay miền Tây về các thành phố lớn như Hà Nôi, tp. Hồ Chí Mình, Đà nẵng và Hải Phòng. Hoạt động giao thương buôn bán giữa các doanh nghiệp và lái buôn diễn ra hết sức sôi nổi, tập trung nhất tại các chợ đầu mối.

Các mặt hàng nông sản có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam lớn có thể kể đến như:

  • Các sản phẩm chủ lực như lúa, gạo, ngô, tinh bột
  • Các sản phẩm từ cây công nghiệp như hồ tiêu, hạt điều khô, cà phê, bột mì, đậu phộng, chè
  • Các loại rau củ quả như sắn, khoai lang, tỏi, cải bắp, hành lá
  • Các loại trái cây như chuối, thanh long, dưa hấu, bưởi, vải, cam, sầu riêng, dứa
  • Các loại thức ăn dành cho gia súc, gia cầm.
  • Các mặt hàng phân bón, thuốc trừ sâu và máy móc, thiết bị ngành nông nghiệp

Khó khăn khi vận chuyển nông sản Bắc Nam

Dù nhu cầu vận chuyển nông sản Bắc Nam là rất lớn, nhưng các chủ hàng, chủ vườn vẫn gặp nhiều khó khăn, lo lắng khi sử dụng các dịch vụ vận tải.

Điều đầu tiên cần được chủ hàng nhỏ, lẻ quan tâm khi vận chuyển hàng liên tỉnh đó chính là vấn đề bảo quản chất lượng hàng hóa. Do tính chất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ và độ ẩm, sản phẩm nông sản có thể bị giảm chất lượng, giảm độ tươi ngon khi được chở đến nơi giao nhận.

Giá cước vận chuyển nông sản hiện nay đang được đẩy lên khá cao và dần trở thành một cản trở lớn, đặc biệt là với các chủ vườn trái cây. Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, chí phí thuê xe tải chở hàng khiến giá thành sản phẩm có thể tăng lên từ 15 – 30%.

Bên cạnh đó, khi vào mùa thu hoạch thường xuyên xảy ra thiếu hụt nguồn xe tải vận chuyển. Điều này trực tiếp gây ra nhiều chi phí phát sinh cho chủ hàng, như chi phí kho bãi, chi phí khấu hao, v.v… Đồng thời, chủ xe sẽ đẩy giá lên cao hơn so với mức bình thường.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển nông sản LOGIVAN

Với mạng lưới 30,000 xe tải chở hàng các loại, từ 1 tấn đến 30 tấn. LOGIVAN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nông sản liên tỉnh, từ Bắc tới Nam ngay tức thì. Khách hàng và đối tác luôn yên tâm về nguồn cung xe tải vận chuyển hàng hóa nông sản.

Ứng dụng công nghệ LOGIVAN mang đến nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và chủ xe, cung cấp dịch vụ vận tải nông sản với giá cước tốt nhất thị trường, giúp các chủ hàng nông sản tiết kiệm lên đến 30% chi phí, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa, tránh tối đa các tổn thất hư hỏng…

Chỉ với hai thao tác đơn giản, bạn có thể ngay lập tức được đội ngũ chăm sóc của LOGIVAN hỗ trợ tìm kiếm xe tải phù hợp. Không những thế, trong các đơn hàng tiếp theo, bạn cũng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ LOGIVAN và trải nghiệm trình quản lý theo dõi hành trình của tài xế theo thời gian thực.

Với phương châm hiệu quả, minh bạch, tiết kiệm, hãy để LOGIVAN phục vụ nhu cầu vận chuyển bằng cách để lại thông tin đơn hàng tại đây.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/han

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0