Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh luôn diễn ra rất sôi động và nhu cầu ngày càng có xu hướng tăng cao. Các mặt hàng, sản phẩm nào thường được vận chuyển là gì? Dịch vụ vận chuyển của đối tác nào sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ hàng? Cùng xem nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Với nhiều lợi thế về cảnh sắc thiên nhiên, các mỏ khoáng sản và cơ sở hạ tầng tốt, năm 2017 Quảng Ninh đứng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Các hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh và ngược lại luôn diễn ra rất sôi động.

Các ngành nghề , mặt hàng thường xuyên được vận chuyển đi Quảng Ninh và ngược lại:

 • Khoáng sản: nguồn tài nguyên than đá dồi dào, chiếm 95% trữ lượng than Việt Nam, Quảng Ninh có thế mạnh về khai thác các mỏ than, quặng, cơ khí, xi măng, các vật liệu xây dựng.
 • Hàng công nghiệp: với 6 khu công nghiệp, khu kinh tế trên toàn bộ địa bàn tỉnh, chắc chắn Quảng Ninh có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa như máy móc, thiết bị nhà máy, nhà xưởng, v.v…
 • Hàng mỹ nghệ: nổi tiếng với Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn nhập vào rất nhiều sản phẩm phục vụ cho du lịch, thu hút khách nước ngoài, như đồ gốm sứ, ngọc trai, đồ trang trí, v.v…
 • Hàng hải sản: là thành phố biển, Quảng Ninh có nguồn hàng hải sản phong phú, như cá, tôm, cua, mực v.v… các mặt hàng đông lạnh từ Quảng Ninh được vận chuyển đi khắp nơi trên cả nước.
 • Hàng xuất – nhập khẩu: với cửa khẩu Móng Cái, hoạt động giao thương giữa Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc) rất sôi nổi, hàng hóa được xuất – nhập khẩu hàng ngày tại khu vực cửa khẩu.
Khoáng sản là một trong những loại hàng hóa được vận chuyển phổ biến ở Quảng Ninh
Khoáng sản là một trong những loại hàng hóa được vận chuyển phổ biến ở Quảng Ninh

Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh rất thuận lợi nhờ hệ thống giao thông rất đa dạng, gồm đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Doanh nghiệp, chủ hàng có thể tự do lựa chọn phương thức vận tải phù hợp với nhu cầu và tài chính của công ty.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh bằng đường bộ đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy lựa chọn. Các ưu điểm của phương thức này có thể kể đến như: vận chuyển nhanh (Sài Gòn – Quảng Ninh chỉ 2 ngày), thời gian linh hoạt (so với đường sắt) và giá cả tiết kiệm hơn (so với đường hàng không).

Bên cạnh đó, Quảng Ninh có đến 7 tuyến Quốc lộ, 16 quyến tỉnh lộ và 3 tuyến cao tốc (Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Móng Cái – Vân Đồn). Với cơ sở hạ tầng và đường xá được đầu tư, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh được rút ngắn đi nhiều so với trước.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh cũng rất phong phú, bao gồm:

 • Ghép hàng lẻ, chuyển hàng nguyên xe
 • Chở hàng sản xuất công nghiệp, hàng xuất – nhập khẩu
 • Chở hàng nông sản, gia súc, gia cầm
 • Chở hàng siêu trường, siêu trọng
Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng giúp rút ngắn hơn quãng đường vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh và ngược lại
Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng giúp rút ngắn hơn quãng đường vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh và ngược lại

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh với LOGIVAN

LOGIVAN với nền tảng công nghệ và nguồn vốn đầu tư 7,9 triệu đô la Mỹ, mang đến dịch vụ vận tải 4.0 cho mọi đối tác. Hệ thống tự động điều phối sẽ ngay lập tức tìm xe tải chở hàng phù hợp nhất với đơn hàng.
Doanh nghiệp có thể tạo đơn trên máy tính qua website LOGIVAN hoặc sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng trên diện thoại di động. Chỉ với 2 bước nhanh chóng, giá cước vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh sẽ ngay lập tức hiển thị. Minh bạch, hiệu quả và giá như ý luôn là những mục tiêu lớn mà LOGIVAN nỗ lực mang đến cho khách hàng.

 

Bước 1: Điền thông tin đơn hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang

Bước 2: Lựa chọn xe chở hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang.PNG

         Xác nhận đơn hàng

logivan-tang-100k-cho-chu-hang-dang-don-van-chuyen

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh với LOGIVAN:

 • 40,000 đối tác vận tải luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu tìm xe tải chở hàng của các doanh nghiệp. 
 • 100% thông tin tài xế được kiểm duyệt giấy tờ và năng lực lái xe.
 • Giá cước vận chuyển tốt nhất thị trường, tiết kiệm 30% chi phí logistics.
 • Dễ dàng mua ngay bảo hiểm hàng hóa cho tất cả các đơn hàng đăng trên hệ thống.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa đi Quảng Ninh với trình quản lý và theo dõi đơn hàng 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đối tác.

Cần xe chở hàng với giá như ý? Chờ tí, có ngay! Đăng ngay đơn hàng hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tìm xe chở hàng với LOGIVAN nhé.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi