Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Quảng Ngãi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi luôn được LOGIVAN chú trọng phát triển. Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung và có nhà máy lọc dầu Dung Quất, Quảng Ngãi đang đẩy mạnh tăng trưởng và chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hoá trong tất cả các ngành nghề.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

Trong những năm qua, kinh tế Quảng Ngãi có nhiều biến chuyển và tổng sản phẩm trong tỉnh tăng mạnh qua các năm. Các ngành có mức tăng trưởng mạnh như công nghiệp – xây dựng, nông lâm nghiệp, thủy hải sản, chăn nuôi, bán lẻ hàng hóa và dịch vụ.

Bên cạnh đó, Quảng Ngãi còn là đầu mối giao thông rất quan trọng, có đường Quốc lộ 1A dài 98km, Quốc lộ 24A và Quốc lộ 24B nối với các tỉnh Tây Nguyên. Hoạt động trao đổi hàng hóa trên các tuyến đường này diễn ra hết sức sôi nổi và nhộn nhịp.

Các loại hàng hóa thường được vận chuyển đi Quảng Ngãi như:

 • Hàng máy móc thiết bị, máy công nghiệp, máy cơ khí cho các xưởng và nhà máy
 • Hàng gia dụng, đồ điện tử, thiết bị điện, đồ nội thất
 • Hàng vật liệu xây dựng, gạch đá, đất cát, sắt thép
 • Hàng mỹ nghệ, gỗ, mây tre đan
 • Hàng đóng thùng, các loại bao bì, hóa chất, xăng dầu
 • Hàng quá khổ, quá tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

LOGIVAN với mạng lưới rộng lớn 40,000 các đối tác vận tải luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ mọi nhu cầu tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp, chủ hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ 62 tỉnh, thành trên cả nước đi Quảng Ngãi, như từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi, từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, v.v… và ngược lại.

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về các phương tiện vận chuyển hàng hóa, như xe tải, xe container 20, xe container 40, xe tải đông lạnh, xe bồn, xe siêu trường, siêu trọng v.v… Trọng lượng hàng hóa cần chở có thể dao động từ 1 tấn đến 30 tấn, thậm chí là các mặt hàng quá khổ, quá tải.

Doanh nghiệp có thể tạo đơn trực tiếp ngay trên máy tính bàn tại website LOGIVAN hoặc sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Ứng dụng hiện đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, Xaomi, Huawei, v.v…) và Ios (iPhone)

Chỉ cần 2 bước tạo đơn hàng đơn giản, chủ hàng sẽ được hỗ trợ tìm xe chở hàng. Đặc biệt, giá cước vận chuyển sẽ hiện thị ngay lập tức và ưu đãi tiết kiệm lên đến 30% chi phí logistics cho doanh nghiệp.

Bước 1: Điền thông tin đơn hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang

Bước 2: Lựa chọn xe chở hàng

LOGIVAN-tang-100k-chu-hang.PNG

         Xác nhận đơn hàng

logivan-tang-100k-cho-chu-hang-dang-don-van-chuyen

Bên cạnh đó, doanh nghiệp, chủ hàng có thể dễ dàng lựa chọn thêm bảo hiểm hàng hóa cũng như xuất hóa đơn VAT nếu cần, nhằm đảm bảo cho hàng vận chuyển đảm bảo an toàn, tránh tổn thất, mất mát và hư hỏng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi với LOGIVAN

Sử dụng dịch vụ vận tải của LOGIVAN, khách hàng và đối tác sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể sau đây:

 • Tìm xe tải chở hàng nhanh chóng ngay khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa.
 • Tiết kiệm thời gian giải quyết đơn hàng và tiết kiệm chi phí logistics cho doanh nghiệp.
 • Mọi tài xế đều được kiểm duyệt giấy tờ và năng lực lái xe.
 • Cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời hạn và đảm bảo tốt nhất chất lượng hàng hóa khi giao hàng.
 • Minh bạch mọi chứng từ, hợp đồng và hóa đơn.
 • Theo dõi hành trình trực tuyến 24/7 ngay trên website và ứng dụng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Hơn 20,000 doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh đã tin cậy và lựa chọn trở thành đối tác của LOGIVAN. Với phương châm Minh bạch – Hiệu quả – Tiết kiệm, LOGIVAN không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ vận tải dành cho khách hàng.

Từ ngày 16/4 đến ngày 16/5/2019, LOGIVAN đang có ưu đãi chỉ cần đăng đơn hàng tìm xe vận chuyển trên ứng dụng LOGIVAN, Chủ hàng sẽ nhận ngay 100.000đ!

Bạn cần vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi với giá hợp lý và dịch vụ như ý? Đăng ngay đơn hàng hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tìm xe chở hàng với LOGIVAN nhé.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi