Uncategorized

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Hải Dương

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương ngày càng gia tăng không ngừng. Nhờ nằm trên trục đường giao thông Bắc – Nam và Đồng – Tây, nên việc chở hàng đi Hải Dương từ các tỉnh và ngược lại đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương cùng LOGIVAN

Là một trong 7 tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc, Hải Dương hiện đang từng bước đẩy mạnh kinh tế của tỉnh và tăng cường giao lưu, trao đổi thương mại quốc tế. Làm sao đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, chủ hàng cũng một vấn đề nan giải.

Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH LOGIVAN mang đến giải pháp công nghệ vân tải mới, giúp kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải mà không cần qua bất cứ trung gian nào. Mạng lưới lên đến 30,000 xe tải nhiều chủng loại luôn sẵn sàng phục vụ

Không như các phương thức vận chuyển hàng liên tỉnh truyền thống khác, với LOGIVAN, bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, đăng ký thông tin và thực hiện đăng tải đơn hàng chỉ với 3 bước đơn giản.

Việc sử dụng xe tải vận chuyển hàng hóa 2 chiều sẽ giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí vận chuyển và đảm bảo đúng thời gian, lịch trình của quý khách hàng.

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương vói LOGIVAN

Khi sử dụng dịch vụ vận tải của LOGIVAN, khách hàng và đối tác sẽ nhận được nhiều ưu đãi, đảm bảo cho việc giảm tối đa chi phí vận chuyển đơn hàng

  • Tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ và ngay lập tức nhận báo giá từ nhiều nguồn tài xế khác nhau.
  • Chủ hàng được điền giá mong muốn và tự do thỏa thuận với đối tác vận tải để đạt được giá cước vận chuyển tốt nhất thị trường.
  • Thông tin tài xế xe tải được LOGIVAN kiểm duyệt nghiêm ngặt và đảm bảo đủ năng lực cũng như giấy tờ cần thiết để để điều khiển phương tiện vận chuyển.
  • Trình quản lý hành trình được cung cấp trực tuyến giúp chủ hàng có thể liên tục kiểm tra hàng hóa của mình theo chính xác thời gian thực tế của tài xế, cam kết đảm bảo an toàn cho đơn hàng, tránh cao nhất mọi tổn thất, mất mát.
  • Nhân viên chăm khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng và đối tác.
Doanh nghiệp, chủ hàng có thể tạo ngay đơn hàng vận chuyển đi Hải Dương ngay tại đây hoặc để lại thông tin theo bảng dưới để được hỗ trợ ngay nhé!
 

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi