Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Bình Dương

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương luôn có mọi điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ. Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như vị trí địa lý nằm ngay cạnh Tp. Hồ Chí Minh giúp cho việc chuyển gửi hàng đi Bình Dương có thể diễn ra liên tục mỗi ngày.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Với chỉ số phát triển công nghiệp tăng 9,79% và Tổng mức bán lẻ hàng hóa & dịch vụ đạt 191.000 tỷ đồng, nhu cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa Bình Dương và các tỉnh trên khắp nước ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, nằm trên tam giác vàng Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai của kinh tế khu vực Nam Bộ, lượng hàng hóa lưu thông hàng ngày tại Bình Dương là rất lớn.

Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Dương đang là một trong những tuyến đường trọng điểm mà các công ty vận tải đang đầu tư khai thác. Quốc lộ 13 (khoảng 25km) trở thành con đường huyết mạch giúp xe tải chở hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đến các khu vực Bình Dương, như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Dầu tiếng, v.v…

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Bình Dương:

  • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
  • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
  • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
  • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Thị trường dịch vụ vận tải Bình Dương luôn rất sôi động, các công ty ngày càng cải thiện và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị vận tải giúp cho doanh nghiệp và chủ hàng trải nghiệm

Hiện tại, để chở hàng đi Bình Dương, chủ hàng có đủ lựa chọn về phương tiện vận chuyển phù hợp cho sản phẩm và đơn hàng của mình. 

  • Xe tải hạng nhẹ, hạng trung từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, v.v…
  • Xe tải hạng nặng như xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, xe tải 5 chân
  • Xe chuyên dụng chở các loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt như oto, thiết bị, máy móc 
  • Xe siêu trường, siêu  trọng chuyên chở các loại hàng quá khổ, quá tải.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Cùng tiếp bước các ông lớn như UBER và GRAB, LOGIVAN đang từng bước tiên phong cho phong trào “Vận tải 4.0” ở Việt Nam. Sử dụng nền tảng công nghệ để kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải, LOGIVAN được đánh giá là có khả năng giảm đến 30% giá cước vận chuyển cho các doanh nghiệp mà vẫn giúp cho tài xế tăng thu nhập ổn định.

LOGIVAN hiện cũng đang liên tục mở rộng và nâng cao dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bình Dương. Với mạng lưới 30,000 đối tác vận tải chuyên nghiệp, LOGIVAN cung cấp dịch vụ vận tải Bình Dương với 62 tỉnh, thành trên cả nước.

Chỉ cần điền thông tin đơn hàng trên website LOGIVAN, chủ hàng sẽ được kết nối và nhận ngay báo giá từ các nguồn tài xế khác nhau. Doanh nghiệp sẽ có được tự do thỏa thuận, tính toán và lựa chọn đối tác vận tải có mức giá cước tối ưu và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bên cạnh đó, với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, việc tạo đơn hàng còn trở nên nhanh chóng hơn chỉ với 2 bước.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương, LOGIVAN hỗ trợ khách hàng và đối tác đầy đủ hợp đồng, bảo hiểm hóa đơn cần thiết cho việc lưu thông hàng hóa. Bên cạnh đó, LOGIVAN còn đặc biệt chú tâm vào việc đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh tổn thất và hư hỏng hàng hóa, v.v…

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và được kiểm định chặt chẽ sẽ giúp doanh nghiệp, chủ hàng luôn được an tâm hơn về chất lượng hàng hóa. Dù là vận chuyển Sài Gòn đi Bình Dương, vận chuyển liên tỉnh hay vận chuyển Bắc Nam, LOGIVAN đều cung cấp trình theo dõi trực tuyến cho khách hàng.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương của LOGIVAN tại đây để nhận được hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng ngay nhé!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi