Tin tức thị trường vận tải

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Bình Định

Trong bối cảnh phát triển chung của đất nước, kinh tế của tỉnh Bình Định đang có có những bước đầu tăng trưởng đầy khởi sắc, đặc biệt là những hoạt động trong ngành nông, lâm, ngư nghiệp và dịch vụ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 chiều đi Bình Định cũng ngày một tăng nhanh, đòi hỏi nhiều hơn yêu cầu về độ an toàn và chất lượng xe chở hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định an toàn và uy tín

Hiện nay, LOGIVAN đã có hơn 30,000 đối tác vận tải luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh, thành trên toàn quốc đi Bình Định và ngược lại. Hàng hóa có thể được giao và nhận ở Tp. Quy Nhơn, thị xã An Nhơn cùn 9 huyện khác.

DỊch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với mạng lưới hơn 30,000 xe tải
DỊch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với mạng lưới hơn 30,000 xe tải

Để đáp ứng vận chuyển đa dạng các mặt hàng, mạng lưới xe tải của LOGIVAN hiện có rất nhiều loại xe tải khác nhau, như xe thùng kín, xe mui bạt, xe đông lạnh, đầu kéo container với tải trọng từ nhẹ đến nặng:

  • Xe tải 1 – 5 tấn 
  • Xe tải 3 chân, 4 chân, 5 chân
  • Xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở hóa chất
  • Xe siêu trường siêu trọng

Tất cả đội ngũ tài xế đều được xác minh thông tin, năng lực và giấy phép lái xe chắt chẽ, minh bạch. LOGIVAN cam kết đảm bảo cho hàng hóa của bạn được đi đến nơi – về đến chốn, tránh tối đa tình trạng hư hỏng, thất lạc.

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định nhanh chóng qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

Bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải trên thế giới, chúng tôi cho ra mắt ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, nhằm mang lại những trải nghiệm mới trong việc vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với mức chi phí hợp lý nhất.

Thông qua LOGIVAN – Chủ hàng, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với các tài xế xe tải. Việc không cần qua bất kỳ bước trung gian nào sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được đến 30% giá cước vận chuyển hàng hóa.

Chỉ cần đăng ký thông tin và thực hiện 3 bước tạo đơn hàng đơn giản, bạn ngay lập tức sẽ được LOGIVAN hỗ trở tìm xe tải chở hàng đi Bình Định. Sau khi nhận các báo giá, bạn có quyền lựa chọn và thỏa thuận với tài xế phù hợp.

Bước 1: Điền địa điểm và thời gian cho đơn hàng

Bước 2: Điền loại hàng và khối lượng cho đơn hàng

Bước 3: Lựa chọn loại xe chở hàng phù hợp

Hiện tại, ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng được cung cấp cho tất cả các loại máy thuộc hệ điều hành iOS (Iphone) và Android (samsung, xaomi, oppo, v.v…).

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải đi Bình Định của LOGIVAN

Trở thành đối tác của của LOGIVAN, hàng của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi. Các doanh nghiệp và chủ hàng ngoài việc được vận chuyển hàng hóa đi Bình Đình an toàn, nhanh chóng còn được nhiều ưu đãi khác nhau.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đăng đơn thành công lên ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng có được những tiện ích đặc biêt sau đây:

  • Miễn phí kết nối với 30,000 tài xế xe tải trên toàn quốc. Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được đối tác vận tải phù hợp.
  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển lên đến 30%. LOGIVAN cam kết mang đến giá chở hàng tốt nhất thị trường cho các doanh nghiệp, chủ hàng.
  • Trình theo dõi đơn hàng được cung cấp trực tuyến, giúp bạn quản lý và biết được chính xác hàng hóa của mình đang được vận chuyển đến đâu và như thế nào. Tránh tối đa tình trạng trễ hàng, không kịp xuất cảng.
  • Khi vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với LOGIVAN, bạn sẽ an tâm về các thủ tục giấy tờ như hợp đồng,
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

Minh bạch – Nhanh chóng – Tiết kiệm, LOGIVAN đang không ngừng thay đổi và phát triển để mang đến những dịch vụ vận tải tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bình Định, bạn có thể tạo ngay đơn hàng tại đây, hoặc điền thông tin theo bảng dưới để được hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: hotro@logivan.com

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Điền vào form sau để nhận tư vấn từ LOGIVAN

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

Gửi phản hồi