TIN TỨC VẬN TẢI

Đăng Kí Tìm Hàng Nhanh Với LOGIVAN – Chủ xe

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 28/02/2019

Sau hơn 15 tháng, ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe đã thu hút hơn 22,000 đối tác vận tải trên khắp 63 tỉnh thành. Với cách thức đăng kí và xác thực đơn giản, LOGIVAN đang ngày càng được cải thiện và nâng cấp ứng dụng, mang đến những trải nghiệm cao nhất cho chủ xe.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe

Anh em tài xế hiện nay gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Những tài xế xe tải nhỏ, lẻ thường dùng điện thoại để liên hệ với các mối quen sẵn có của mình. Tuy nhiên cách này đang chưa mang lại nhiều hiệu quả và những mối quen đó chưa chắc đã là chủ hàng.

Để giải quyết được sự phân mảnh của thị trường, LOGIVAN đã mang đến một giải pháp nhằm tối ưu hóa vận hành – công nghệ. Với mục tiêu xóa tan nỗi lo thùng rỗng chiều về hiện nay, LOGIVAN – Chủ xe ra đời đã kết nối trực tiếp anh em tài xế với các chủ hàng, chủ doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe, tài xế được hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng phù hợp với tuyến đường thường xuyên chạy của mình cũng như lựa chọn được mặt hàng thích hợp cho loại xe sở hữu.

Đăng kí ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Để bắt đầu sử dụng, bạn có thể bấm tải ngay tại đây.

Sau khi đăng ký bằng số điện thoại, bạn cần tải lên các giấy tờ xác thực sau để trở thành đối tác vận tải trong mạng lưới của LOGIVAN:

  1. CMND (mặt trước)
  1. Bằng lái xe (mặt trước)
  1. Đăng kiểm xe (hai trang mặt trong, chụp rõ hình ảnh, thông tin xe, và dấu của cơ quan chức năng) hoặc Đăng ký xe (chụp mặt sau có đầy đủ thông tin xe và biển số xe)

Nếu bạn là doanh nghiệp vận tải, bạn cần tải lên:

  1. Giấy đăng ký kinh doanh (trang 1)
  1. Giấy phép kinh doanh vận tải (trang 1)

Khi bạn tải ảnh lên, hãy đảm bảo:

– Ảnh chụp giấy tờ gốc hoặc bản sao có công chứng
– Ảnh giấy tờ rõ nét, không bị mờ, lóa
– Tất cả nội dung đều dễ đọc
– Thấy được tất cả 4 góc của giấy tờ

Quá trình xem xét giấy tờ tải lên thường được LOGIVAN thực hiện trong vòng 24h.

Tìm xe nhanh với LOGIVAN – Chủ xe

Trở thành tài xế của LOGIVAN – Chủ xe, bạn sẽ được kết nối với hàng trăm đơn hàng mới cập nhật mỗi ngày. Với 3 bước đơn giản, tài xế có thể bấm để gửi báo giá cho chủ hàng và nhận chuyến ngay sau khi thỏa thuận được chi phí vận chuyển.

Bước 1: Băt đầu đăng kí tài khoản tài xế

Bước 2: Xem thông tin đơn hàng

Bước 3: Báo giá và nhận đơn hàng

Minh bạch và hiệu quả, LOGIVAN đang từng ngày cố gắng mang đến nhiều đơn hàng nhất, giúp anh em tài xế tăng thêm 30% thu nhập, không còn nỗi lo thùng rỗng chiều xe về.

Để trải nghiệm ứng dụng tìm hàng nhanh dành cho tài xế công nghệ mới cùng LOGIVAN – Chủ xe, bạn có thể đọc thêm chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ

Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

App LOGIVAN – Chủ xe: www.logivan.com/xe

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN