TIN TỨC VẬN TẢI

Cùng LOGIVAN Lưu Lại Khoảnh Khắc Tài Xế Với “Vững Tay Lái- Mãi Nụ Cười”

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 20/09/2018

Từ ngày 30/9 đến ngày 5/10, LOGIVAN tổ chức cuộc thi ảnh với tên gọi “Vững tay lái- Mãi nụ cười”. Đây không đơn thuần chỉ là một cuộc thi với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tài xế mà còn là nơi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bác tài. 

Thể lệ cuộc thi chưa bao giờ đơn giản đến thế

Các tài xế chỉ cần chụp những tấm ảnh với nội dung liên quan đến cuộc sống tài xế, đơn giản từ bữa cơm hay hình ảnh những chuyến đi,… Một lưu ý dành cho các tài xế là bức ảnh bắt buộc phải có hình ảnh xe tải và mặt của người tham dự.

Đối tượng tham dự

Tất cả tài xế chở hàng trên toàn quốc đều có thể tham dự cuộc thi “Vững tay lái, mãi nụ cười” cùng LOGIVAN. 

Thời gian tham dự

Từ ngày 18/09 – 30/09, tất cả các lái xe tải trên toàn quốc mong muốn tham gia có thể gửi ảnh về tin nhắn trên trang facebook LOGIVAN.

Từ ngày 30/09 – 05/10, LOGIVAN sẽ đăng ảnh của người dự thi. Tất cả tài xế có thể truy cập thích và chia sẻ hình ảnh để nhận được nhiều lượt thích nhất.

Vào ngày 6/10, LOGIVAN sẽ công bố người thắng cuộc

Rất nhiều phần quà hấp dẫn

Tham gia cuộc thi “Vững tay lái, mãi nụ cười”, các tài xế không chỉ lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ LOGIVAN.

 03 Giải nhất: Người có bức ảnh nhiều lượt thích nhất: 03 võng gấp cao cấp

 20 Giải nhì: 20 Người có bức ảnh nhiều lượt thích ít hơn gần nhất tiếp theo: 20 bộ quà: áo thun + mũ LOGIVAN.

Còn chần chờ gì nữa mà các tài xế trên khắp mọi miền Tổ quốc không tham gia ngay cùng LOGIVAN để nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

LOGIVAN.COM

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN