TIN TỨC VẬN TẢI

Cơ hội trở thành “Bác Tài 5 ★, thu nhập tăng cao” cùng LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 10/04/2020

Từ tháng 04/2020, LOGIVAN đã triển khai chương trình “Bác Tài 5 Sao” với mục tiêu xây dựng một cộng đồng bác tài chất lượng cao, vừa vững vàng tay lái vừa đẹp trong ứng xử. Đồng thời, các bác tài nhận được chứng nhận chương trình “Bác Tài 5 ★” cũng nhận được nhiều quyền lợi.

Chương trình Bác Tài 5 ★ là gì thế nhỉ?

Chương trình Bác Tài 5 ★ là gì thế nhỉ?

“Bác tài 5 sao” là chương trình được LOGIVAN triển khai với mong muốn giúp các bác tài tăng thêm thu nhập thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Chương trình sẽ cấp chứng nhận “Bác tài 5 sao” cho các bác tài trong hệ thống LOGIVAN đạt đủ các điều kiện về đơn hàng, cũng như đồng ý tuân thủ đúng các nguyên tắc ứng xử chuẩn mực được đưa ra trong cẩm nang.

Cụ thể, để trở thành “Bác Tài 5 Sao”, các bác tài xế chỉ cần có đủ ba điều kiện đơn giản như sau:

  • Là bác tài có tài khoản đăng ký trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe (Hướng dẫn đăng ký tại đây)
  • Vận chuyển tối thiểu 5 đơn có giá cước LOGINOW / tháng trong 2 tháng liên tiếp, tính từ 1/4/2020 trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe.
  • Không được vi phạm các nguyên tắc về ứng xử của Bác Tài 5 ★ cũng như các vi phạm nghiêm trọng mà LOGIVAN đặt ra. (Xem thêm ở đây)

Các “Bác Tài 5 ★” với giấy chứng nhận từ LOGIVAN sẽ được chủ hàng ưu tiên lựa chọn hơn, vì chứng nhận Bác Tài 5 ★ là cơ sở để chủ hàng an tâm về chất lượng của tài xế. Chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho chủ hàng biết các bác tài đạt được chứng nhận đã cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng vận chuyển các đơn hàng tại ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe.

Đồng thời LOGIVAN cũng mong muốn xây dựng được một cộng đồng những bác tài vừa có tay nghề cao lại vừa chuyên nghiệp trong ứng xử. Từ cộng đồng này, chúng tôi muốn truyền đi hình ảnh thật sự của các bác tài xe tải chịu thương chịu khó, xóa bỏ định kiến xã hội về tài xế xe tải, một nghề cũng cao quý như bao nghề khác.

Cẩm nang “Bác tài 5 ★” dành cho bác tài chất lượng cao

Để giúp các bác tài có thể dễ dàng tham gia chương trình và nhận được chứng nhận 5★, LOGIVAN đã cho ra đời cuốn Cẩm nang Bác tài 5★. Nội dung gồm các quy tắc ứng xử chuẩn mực của Bác Tài 5 Sao đã được LOGIVAN chắt lọc một cách ngắn gọn, súc tích nhất. Tin rằng, chỉ cần các bác tài đọc qua cuốn “bí kíp” này và làm theo thì chất lượng dịch vụ vận tải của các bác tài sẽ được nâng cao.

Thêm vào đó, cẩm nang còn bao gồm các bí quyết nghề nghiệp và một số mẹo vặt cho bác tài được tổng hợp từ ý kiến của cộng đồng bác tài trong mạng lưới LOGIVAN. Từ làm thế nào để sắp xếp hàng hóa hợp lý, cách lái xe an toàn ban đêm cho đến khung vi phạm giao thông các bác tài hay mắc phải… đều có trong cẩm nang này.

Ngoài ra, trong cẩm nang, LOGIVAN cũng nêu ra những tiêu chuẩn dịch vụ riêng của công ty. Nhưng xin các bác tài yên tâm rằng những tiêu chuẩn này được đặt ra không nằm ngoài mục đích giúp các bác tài nâng cao chất lượng dịch vụ. Và còn hàng loạt những quyền lợi, gợi ý thú vị khác sẽ được đề cập chi tiết trong cuốn “Cẩm nang Bác Tài 5 ★”.

Xem Cẩm Nang Bác Tài 5 ★ ở đâu?

Để xem được cụ thể nội dung Chương trình Bác Tài 5 ★ và Cẩm nang Bác Tài 5 ★, các bác tài có thể truy cập website LOGIVAN để đọc cùng các diễn giải và hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, các bác tài cũng có thể tải ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe để xem cẩm nang dưới dạng sổ tay điện tử và có thể tìm kiếm nội dung mình quan tâm một cách nhanh nhất.

Hàng tuần trên Fanpage Bác Tài Thông Thái và group Anh Em Tài Xế LOGIVAN cũng sẽ liên tục có những cập nhật, hoạt động cũng như chia sẻ về chương trình “Bác tài 5 sao”. Các bác nhớ like và theo dõi fanpage để nhận được những thông tin mới nhất nha!

Mong rằng với chương trình ý nghĩa này, cộng đồng tài xế nói chung và bác tài LOGIVAN nói riêng sẽ ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn nữa. Quan trọng nhất là các bác tài sẽ có thêm nhiều lựa chọn để đảm bảo thu nhập cho cuộc sống của mình. Xin chân thành cảm ơn các bác tài.

Đọc cẩm nang Bác Tài 5 ★

Tải App LOGIVAN Chủ Xe

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN