TIN TỨC VẬN TẢI

Chuyển hàng với LOGIVAN – Trúng Vàng Khai Xuân

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 15/01/2020

Từ 01/02/2020 đến hết 14/02/2020, LOGIVAN triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển hàng – Trúng vàng” dành cho chủ hàng tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với giải thưởng là vàng SJC 9999, mang đến cho chủ hàng cơ hội rước lộc may mắn đầu năm.

Cụ thể, khi hoàn thành đơn chuyển hàng bằng xe tải qua ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng hoặc qua tổng đài 0822 13 16 18, Chủ hàng sẽ được nhận ngay 01 mã số may mắn để có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình.

Giải thưởng được xác định bằng hình thức quay số trực tiếp (livestream) trên fanpage LOGIVAN (facebook.com/logivan.asia) vào cuối tuần trong suốt 4 tuần diễn ra chương trình. Ngoài giải Nhất là vàng SJC 9999, chủ hàng còn có cơ hội nhận được nhiều thẻ cào điện thoại trả trước trị giá 200.000đ. Thông tin chi tiết về chương trình, chủ hàng có thể xem tại đây.

Với chương trình khuyến mãi “Chuyển hàng – Trúng vàng”, LOGIVAN không giới hạn số lần chủ hàng tham gia, do đó, nếu chuyển hàng càng nhiều, chủ hàng càng có thêm cơ hội trúng thưởng. Quan trọng hơn, chủ hàng được sử dụng dịch vụ chuyển hàng 5 sao hàng đầu hiện nay của LOGIVAN với những đặc tính nổi bật như cam kết luôn có xe nhận hàng dù trong mùa cao điểm, giá cước tốt nhất thị trường tại thời điểm báo giá, đa dạng xe chuyển hàng với 13 loại xe thông dụng, xử lý mọi tình huống khẩn cấp, tài xế 5 sao…

“Chương trình khuyến mãi ‘Chuyển hàng – Trúng vàng’ là sự tri ân dành dành cho những chủ hàng đã ủng hộ LOGIVAN trong thời gian qua. Không chỉ mang đến giải pháp chuyển hàng chất lượng với giá tốt trong mùa cao điểm sau Tết, LOGIVAN còn tạo cơ hội đón tài lộc cho chủ hàng để mong một năm mới nhiều may mắn.” – Anh Minh Trương – Head of Marketing của LOGIVAN chia sẻ về chương trình này.

Song song đó, các bác tài khi nhận đơn chở hàng trên ứng dụng LOGIVAN Chủ xe cũng sẽ có cơ hội trúng vàng SJC 9999 cùng nhiều thẻ cào điện thoại với chương trình “Chở hàng – trúng vàng” được LOGIVAN triển khai từ nay đến hết 15/02/2020.

Khi hoàn thành đơn chở hàng, bác tài cũng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trực tiếp vào thứ Bảy hằng tuần trên fanpage Bác Tài Thông Thái (facebook.com/bactaithongthai). Bác tài có thể xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác Tài Thông Thái

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến các chương trình khuyến mãi trên, vui lòng liên hệ Tổng đài LOGIVAN Chủ Hàng 0822 13 16 18 hoặc tổng đài LOGIVAN Chủ xe 0333131618.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN