TIN TỨC VẬN TẢI

[CHÙM ẢNH] DẤU ẤN LOGIVAN TẠI GIẢI MARATHON TP. HCM 2020

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 16/01/2020

Sáng ngày 05/01 vừa qua, gần 100 nhân viên công ty Công Nghệ Vận Tải LOGIVAN đã hào hứng tham gia giải chạy Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC Marathon 2020). Được tiếp lửa bởi Ban giám Đốc, các thành viên của LOGIVAN đã tự hào về đích ở tất cả các cự ly từ phong trào 5km, 10km, bán chuyên 21km đến cả cự li chuyên nghiệp 42km.

HCMC Marathon 2020 là sự kiện thể thao lớn nhất đầu năm nay, được diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/01 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với sự tham gia của hơn 9.000 người. Tại đây, LOGIVAN đã tiếp tục tham gia với gần 100 nhân viên tham gia chạy trong tất cả các cự ly. Đặc biệt, tất cả thành viên Ban Lãnh đạo LOGIVAN đều tham gia ở những cự ly dài như 21km, 42km.

CEO Linh Phạm: HCMC Marathon 2020

Chị Linh Phạm- CEO LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020

Chị Linh Phạm, Giám đốc LOGIVAN tham gia chạy ở cự ly 21km. Được biết, chị đã luyện tập và chuẩn bị vài tháng trước để hoàn thành tốt cự ly này. Nữ CEO trẻ chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên LOGIVAN tham gia chạy marathon. Hoạt động thể thao này không chỉ có ích cho việc rèn luyện tinh thần thể thao mà còn góp phần đồng hành cùng những người khuyết tật & nạn nhân chất độc màu da cam (PWD/AOS). Hơn cả một cuộc đua, đây là nơi của sự chia sẻ.”

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020

Anh Long Vũ – Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia cự ly 42km, tuyến đường chinh phục cầu Phú Mỹ. Đây là cự ly marathon khó nhằn vốn chỉ dành cho giới chạy chuyên nghiệp. Hình ảnh của anh đã khơi dậy nhiệt huyết, đánh thức đam mê và ý chí vượt qua chính mình trong các LOGINEERs. Được biết, anh Long phải thức dậy từ 3h sáng để tham dự cự ly này.

LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020

Ngoài chị Linh Phạm và anh Long Vũ, nhiều anh chị trong Ban Lãnh đạo như CFO Vân Đinh (thứ hai từ trái sang) và COO David (thứ hai từ phải sang)…. cũng tham gia chạy ở cự ly Half-Marathon 21km.

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020Với văn hóa công ty coi trọng sức khỏe cũng sự chia sẻ với xã hội, các LOGINEERs đã góp phần lan tỏa thông điệp về sự kết nối cộng đồng và văn hóa sống khỏe, sống đẹp.

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020

Với sức trẻ, nhiệt huyết và phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, các thành viên của LOGIVAN đã để lại hình ảnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại sự kiện.

Cùng xem một số hình ảnh đáng yêu khác của các LOGINEERs tại sự kiện lần này nhé!

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020“Một, hai, ba…cười nè!”

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020Màn thả tim làm “liêu xiêu” phái nam từ các cô gái của Bộ phận Tài chính

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020“Khen tụi tui đẹp là tụi tui giận á nha! Chuyện đó là đương nhiên mà.”

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020Năng lượng là thứ mà các LOGINEERs không bao giờ thiếu

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020“Anh em mình là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình!”

Anh Long Vũ - Giám đốc Kinh doanh LOGIVAN tham gia HCMC Marathon 2020“Pose dáng gì đây cả nhà? Tấm thứ 274 rồi!”

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN