Dành cho chủ xe

THÊM ĐƠN HÀNG, KHÔNG LO CHẠY RỖNG

Tìm đơn hàng và báo giá Online thật đơn giản.

Cách thức hoạt động

1. Đăng ký tài khoản lái xe

Việc tạo tài khoản và kết nối đến các chủ hàng đăng yêu cầu trên LOGIVAN là hoàn toàn miễn phí. Thủ tục đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cung cấp các tài liệu xác minh cơ bản để được xác nhận tham gia tìm hàng trực tuyến trên LOGIVAN.

2. Xem hàng trăm đơn hàng trên toàn quốc

Khi bạn muốn kiếm thêm thu nhập, chỉ cần mở ứng dụng LOGIVAN và bạn sẽ xem được các đơn hàng tìm xe của khách. Chủ động tìm kiếm đơn hàng phù hợp với nhu cầu và thời gian của bạn.

3. Báo giá và nhận đơn nhanh hơn

Tuyệt vời hơn, bạn có thể xem chi tiết tất cả thông tin về loại hàng hoá, yêu cầu và thông tin liên hệ của chủ hàng. Thông qua nghiên cứu thị trường, LOGIVAN sẽ cung cấp cho bạn mức giá đề xuất và mong muốn của khách hàng, bạn sẽ có cơ sở để trao đổi làm việc trực tiếp với chủ hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Nhận hỗ trợ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn từ bước đăng ký tài khoản đến việc thực hiện từng chuyến đi, và các vấn đề khác mỗi khi bạn cần. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ là một Đối tác vận tải của LOGIVAN. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để tìm đơn hàng phù hợp và giao dịch một cách hiệu quả nhất!

Tải ứng dụng LOGIVAN cho chủ xe

Cài đặt ngay ứng dụng miễn phí giúp tài xế/chủ xe tìm kiếm đơn hàng dễ dàng hơn.