TIN TỨC VẬN TẢI

Chở hàng tuyến Bắc – Nam với giá cước hấp dẫn từ LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 16/12/2019

Với mong muốn giúp bác tài có thêm thu nhập trong dịp Tết Canh Tý, LOGIVAN triển khai chương trình “Bắc Nam chở đầy hàng – Canh Tý triệu niềm vui” nhằm phân phối thêm nhiều chuyến hàng cuối năm và xuyên Tết cho các bác tài xế trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe.

Cụ thể, bác tài chỉ cần truy cập vào đường dẫn https://www.logivan.com/chu-xe/tim-hang/ và đăng ký các thông tin như loại xe tải (từ 10 tấn trở lên), tuyến đường đang chạy, giá cước mong muốn, thời gian phù hợp để nhận đơn hàng trong và sau tết Canh Tý.

Từ đó, LOGIVAN sẽ tìm kiếm, lựa chọn và phân phối đơn hàng phù hợp đến các bác tài với những mặt hàng đa dạng như nông sản, đồ gia dụng, các mặt hàng phục vụ sau Tết… từ mạng lưới hơn 25.000 chủ hàng của LOGIVAN trên cả nước.

Đặc biệt, giá cước các đơn hàng trong dịp Tết năm nay được LOGIVAN dự báo sẽ cao hơn giá chuyển hàng thông thường. Điều này giúp các bác tài vừa có thời gian đón tết bên gia đình nhưng vẫn có thể chở thêm đơn hàng để duy trì nguồn thu nhập dịp Tết.

Chở hàng tuyến Bắc – Nam với giá cước hấp dẫn từ LOGIVAN
Là một trong những bác tài đầu tiên đăng ký tham gia chương trình “Bắc Nam chở đầy hàng – Canh Tý triệu niềm vui”, anh Bùi Tuấn Trường cho biết: “Tôi thường chạy tuyến Bắc Nam, một chuyến cả đi lẫn về tốn khoảng 4 ngày. Năm ngoái chuyển hàng từ Hải Phòng vào Cát Lái từ 27 Tết, thời điểm này các mối khách của tôi cũng ít hàng nên đành về bằng xe rỗng, đến chiều mồng 1 mới có mặt đón Tết cùng gia đình. Tôi mong năm nay sẽ có thêm đơn hàng để vừa tiết kiệm tiền xăng xe, vừa có thêm thu nhập.”

Với việc đăng ký chở hàng qua LOGIVAN trong dịp Tết này cũng như vào ngày thường, bác tài sẽ được chở hàng với giá cước hấp dẫn, kết nối trực tiếp đến chủ hàng, không phí trung gian. Đồng thời, với đơn hàng đa dạng, bác tài sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với tuyến đường của mình.

Tất cả đơn hàng trên hệ thống đều được LOGIVAN xác thực về tính pháp lý, tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình chuyển hàng. Thông tin chi tiết, các bác tài vui lòng truy cập https://www.logivan.com/chu-xe/tim-hang/ hoặc liên hệ hotline 0333 13 16 18 để được hỗ trợ.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN