TIN TỨC VẬN TẢI

CHỜ ĐÓN ORANGE TRUCK CỦA LOGIVAN TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI!

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 16/11/2019

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11, hành trình xe tải quà tặng Orange Truck của LOGIVAN sẽ chính thức lăn bánh tại Bình Dương và Đồng Nai để mang những món quà thiết thực đến các khách hàng doanh nghiệp và chủ hàng cá nhân.

Với sắc cam rực rỡ, chiếc xe tải Orange Truck của LOGIVAN sẽ đi qua các tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương, DT743, 22-12 của tỉnh Bình Dương vào ngày 19,20,21/11. Sau đó, sẽ tiếp tục có mặt tại Đồng Nai vào ngày 22/11 trên các tuyến đường Điển Xiểu, Nguyễn Ái Quốc, Cách Mạng Tháng Tám và Võ Thị Sáu. Tại đây, Orange Truck của LOGIVAN sẽ mang đến những món quà thiết thực cùng nhiều ưu đãi giá trị dành cho chủ hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhân mùa chuyển hàng cuối năm sắp đến.

Thông qua xe tải Orange Truck, LOGIVAN mong muốn được đồng hành và gắn kết với các chủ hàng tại Bình Dương và Đồng Nai – hai khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, cũng như giúp chủ hàng có cái nhìn mới và thiết thực hơn về dịch vụ vận tải công nghệ 4.0 của LOGIVAN để có thể chủ động áp dụng đối với nhu cầu vận chuyển của mình. Đồng thời, đội ngũ nhân viên LOGIVAN sẽ giúp chủ hàng ứng dụng công nghệ kết nối vận tải để tiết kiệm chi phí và an toàn chuyến hàng của mình.

Cũng trong Orange Truck này, LOGIVAN muốn lan tỏa thông điệp “Sống xanh – bảo vê môi trường” đến người dân. Với sứ mệnh của mình, LOGIVAN đã và đang tận dụng xe tải chạy rỗng chiều về để chở thêm hàng. Qua đó, giúp tiết kiệm chi phí vận tải cũng như giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển, Orange Truck chạy bằng xăng sinh học E5 thân thiện với môi trường cũng như sử dụng túi giấy và túi nilon sinh học thay cho những chiếc túi nilon khó phân hủy.

Một chuyến hành trình mang đầy sắc màu với những thông điệp ý nghĩa sắp chính thức được khởi động. Nếu bắt gặp xe tải Orange Truck trên đường phố, hãy chụp ngay khoảnh khắc ấy và đừng quên dõi theo hành trình của LOGIVAN nhé! Biết đâu thành phố của bạn sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Orange Truck đấy!

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN