TIN TỨC VẬN TẢI

Cập nhật tính năng mới trên Ứng dụng LOGIVAN Chủ xe Tháng 2/2020

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 02/03/2020

Kể từ tháng 2.2020, LOGIVAN bổ sung thêm hai tính năng mới trên Ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe nhằm nâng cao trải nghiệm cũng như giúp bác tài tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó là tính năng hiển thị địa điểm giao nhận chi tiếtbáo giá lại với LOGINOW.

Tính năng “Hiển thị chi tiết điểm nhận – điểm giao”

Tính năng “Hiển thị chi tiết điểm nhận - điểm giao”

Các bác tài luôn muốn địa chỉ phải được hiển thị thật chi tiết trên Ứng dụng LOGIVAN. Hiểu được mong muốn này, Ứng dụng LOGIVAN Chủ xe sẽ thêm tính năng hiển thị chi tiết địa chỉ điểm nhận, điểm giao. Tính năng này sẽ giúp tài xế tiết kiệm được thời gian hỏi đường hoặc đợi chủ hàng hướng dẫn.

Cụ thể khi nhấn vào “Bốc hàng” hoặc “Dỡ hàng” thì địa chỉ chi tiết tới tận số nhà của nơi giao hàng hoặc nhận hàng sẽ được hiển thị. Ví dụ: 126 Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Tài xế có thể “đề xuất giá” khác với giá LOGINOW

Tài xế có thể “đề xuất giá” khác với giá LOGINOW

Giá cước trên LOGINOW là mức giá phù hợp nhất dành cho cả chủ hàng và chủ xe được tính bằng công nghệ trí thông minh nhân tạo dựa trên hàng chục ngàn đơn hàng trên LOGIVAN. Tuy nhiên, luôn có những yếu tố bất ngờ tác động đến giá cước. Ví dụ như dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra.
Do đó tính năng giúp chủ xe có thể đề xuất giá khác với giá LOGINOW được ra đời. Đây là tính năng được đưa ra để đảm bảo quyền lợi cho các bác tài của LOGIVAN trước những yếu tố tiêu cực khách quan.

Từ nay, phía dưới giá LOGINOW (hay “Báo giá nhanh”) sẽ có thêm lựa chọn “Báo giá mong muốn?”. Sau khi chọn vào mục này, bác tài có thể nhập mức giá mong muốn cho một xe và số lượng xe cần sử dụng. Nhấn “xác nhận” để kết thúc báo giá. Sau đó nhân viên LOGIVAN sẽ xem xét và duyệt báo giá lại nếu mức giá này là hợp lý.

Tuy nhiên, LOGIVAN cũng khuyến khích các bác tài chỉ nên báo giá lại trong trường hợp thật sự cần thiết vì giá LOGINOW đã là giá tốt và việc báo giá lại có thể ảnh hưởng thời gian giao nhận của đơn hàng.

Đây là hai cập nhật mới nhất trong ứng dụng LOGIVAN Chủ Xe. Những thay đổi này sẽ giúp bác tài tiếp cận đơn hàng dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình giao nhận.

Chúng tôi tại LOGIVAN luôn đón nhận những đóng góp của các bác tài về dịch vụ cũng như Ứng dụng LOGIVAN Chủ xe. Mọi ý kiến vui lòng liên hệ fanpage Bác Tài Thông Thái hoặc hotline 0333 13 16 18. Xin cảm ơn.

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN