Tin tức thị trường vận tải

Các Doanh Nghiệp Chủ Hàng Tìm Xe Tải Chở Hàng Ở Đâu?

“Tìm xe tải chở hàng ở đâu? Tìm xe tải chở hàng như thế nào? Ở đâu thì tốt, ở đâu thì uy tín?” và rất nhiều câu hỏi khác đều là những thắc mắc, băn khoăn luôn thường trực của các chủ hàng.

Tìm xe tải chở hàng ở quan hệ quen biết cá nhân

Đây là cách mà các chủ hàng nhỏ hay làm. Nguồn tìm xe chở hàng chính là ở những người quen biết. Người này nhờ người kia, nhờ qua lại để tìm được xe phù hợp. Đây là phương pháp tìm xe mất khá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, tìm xe tải ở nguồn này đòi hỏi phải có mối quan hệ, quen biết với người làm tài xế hoặc người biết nhiều tài xế. Nếu quan hệ hạn hẹp sẽ là một hạn chế lớn.

Một hạn chế nữa ở nguồn này là không thể tìm rộng rãi được các loại xe. Chẳng hạn như chủ hàng muốn tìm xe 4 chân nhưng họ lại chỉ quen người lái container thì nguồn tìm này khó để khai thác. Nhưng tìm xe ở quan hệ quen biết vẫn có ưu điểm lớn, đó là nếu quen biết tốt thì khi đó thông tin cụ thể của người lái xe chủ hàng nắm được rõ, có độ tin tưởng về cả chất lượng và giá cả.

Tìm xe tải chở hàng ở các công ty vận tải

Công ty vận tải từ trước đến nay luôn là nguồn tìm xe tải lớn của các đối tác doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Ưu điểm của nguồn tìm xe này đó là khắc phục được rất nhiều hạn chế của nguồn tìm cá nhân. Thứ nhất, việc tìm xe trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần một cú gọi điện thì vấn đề tìm xe sẽ được công ty vận tải giải quyết. Thứ hai, đa dạng kiểu loại xe phù hợp với mọi yêu cầu. Dù chủ hàng muốn đi ghép hay cả xe, xe 4 chân hay container,…thì đều được công ty vận tải đáp ứng. Đây cũng chính là hai ưu điểm lớn nhất của  công ty vận tải mang lại cho các doanh nghiệp.

Đối với các công ty vận tải có nhà xe riêng thì đó còn là một lợi thế lớn vì như vậy doanh nghiệp sẽ cảm thấy tin tưởng và dễ dàng trao đổi giá cả hơn. Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại những hạn chế. Doanh nghiệp phải phụ thuộc hoàn toàn vào công ty vận tải, tức công ty sẽ tìm xe và doanh nghiệp nhận được kết quả cuối cùng.

<<Đọc ngay tiêu chí quan trọng để lựa chọn công ty vận tải tốt>>

tim-xe-tai-cho-hang-cac-doanh-nghiep-chu-hang-tim-xe-tai-cho-hang-ơ-dau-logivan.com
Công ty vận tải có nhà xe riêng là một lợi thế lớn

Tìm xe tải chở hàng ở các công ty công nghệ hỗ trợ vận tải

Tìm xe tải  ở các công ty công nghệ hỗ trợ vận tải là nguồn tìm mới trong thời đại công nghệ thông tin. Công ty công nghệ hỗ trợ vận tải tức là những công ty sử dụng những ứng dụng để kết nối giữa chủ xe và các doanh nghiệp, chủ hàng. Họ không tham gia vào quá trình hoạt động chi tiết của đơn hàng hay giá cả mà toàn bộ chủ hàng và chủ xe đều trao đổi trực tiếp. Đây là giải pháp rất hữu hiệu cho các chủ doanh nghiệp biết ít tài xế và muốn trực tiếp trao đổi với bác tài. Đó là một trong những ưu điểm của nguồn tìm xe tải chở hàng này.

Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian, nhanh, chủ động và ít xảy ra sai sót. Tuy nhiên, tìm xe với nguồn này sẽ là hạn chế đối với những ai không rành công nghệ, nhưng hầu hết các công ty này luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Trong thực tế tìm xe tải chở hàng ở đâu phụ thuộc vào mong muốn của chính các doanh nghiệp. Cho đến nay trong thực tế, không có nguồn tìm xe nào thật sự hoàn hảo mà chỉ có nguồn nào mang lại nhiều lợi ích hơn. Chính vì vây, trước khi đặt yêu cầu tìm xe, LOGIVAN nghĩ các doanh nghiệp cần dành thời gian tìm hiểu, lựa chọn công ty đối tác phù hợp và đáng tin cậy.

LOGIVAN.COM

Ảnh: pixabay.com, xetaivn.vn

Các Doanh Nghiệp Chủ Hàng Tìm Xe Tải Chở Hàng Ở Đâu?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0

2 thoughts on “Các Doanh Nghiệp Chủ Hàng Tìm Xe Tải Chở Hàng Ở Đâu?

Đã đóng chức năng bình luận