Tin tức thị trường vận tải

Bỏ Túi 04 Bí Kíp Tìm Kiếm Cty Vận Chuyển Hàng Hóa Tốt Nhất

Hiện nay, thị trường dịch vụ vận tải Bắc Nam có hàng trăm cty vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ phục vụ các chủ hàng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị có uy tín, đáng tin cậy thì không phải ai cũng làm được. LOGIVAN sẽ gợi ý 04 bí kíp giúp các chủ hàng tìm được cty vận chuyển hàng hóa tốt nhất theo những tiêu chí sau:

Về phương tiện vận chuyển

Doanh nghiệp vận tải phải có đội xe số lượng lớn, đa dạng, chất lượng cao, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở của khách hàng. Doanh nghiệp càng có nhiều đầu xe, chủng loại xe thì chủ hàng càng có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, những chiếc xe đời mới, chất lượng cao cũng sẽ giúp quá trình vận chuyển ít xảy ra các trường hợp hỏng hóc dọc đường. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ đội xe của bên vận tải, đề phòng trường hợp có những đơn vị vận tải nói đang sở hữu nhiều loại xe với số lượng lớn nhưng thực chất thì chỉ có ít còn lại là hợp tác với bên thứ 3.

Về nguồn nhân lực

Một cty vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy phải sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và áp tải hàng hóa đường dài. Bên cạnh đó, đội ngũ vận chuyển, bốc vác phải vững tay nghề, tác phong thành thạo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe cũng cần phải thông thạo địa hình, giàu kinh nghiệm thì chủ hàng mới có thể yên tâm giao những kiện hàng hóa có giá trị cho công ty vận tải đó.

Về giá cước vận chuyển:

Hãy chọn cty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có báo giá kèm theo những cam kết hợp lý, hỏi họ có phát sinh thêm chi phí dọc đường hay ngoài lề nào khác không. Qua đây, chủ hàng có thể thương lượng lại với doanh nghiệp để được giá ưu đãi nhất có thể. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty đưa ra mức giá rẻ nhất vì có thể giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Nguồn nhân lực có hạn, phương tiện vận chuyển thiếu thốn, dồn nhét hàng, nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp… khiến cho hàng hóa có khả năng bị hư hỏng, không an toàn.

Về dịch vụ vận chuyển trọn gói

Hãy lựa chọn cty vận tải có cung cấp dịch vụ vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói (door to door) để tiết kiệm công sức và thời gian vàng ngọc của bạn. Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ nhận hàng tại địa chỉ của khách, vận chuyển từ kho đến kho, từ kho đến địa chỉ khách hàng và hàng hóa được xếp dỡ bởi nhân viên lành nghề giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn nên rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nguồn bài: Internet

Nguồn ảnh: Internet

LOGIVAN.COM

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:
0