Tin tức blog

  1. Các doanh nghiệp Logistics trên LOGIVAN
  2. Cộng đồng tài xế xe tải trên LOGIVAN
  3. Tin tức thị trường vận tải
  4. Tin tức hoạt động/ chính sách
  5. Thư viện ảnh / Câu chuyện thành công

 

Đối tác vận chuyển hàng hóa

LOGIVAN Gọi Vốn Thành Công 5.5 Triệu USD Từ Các Nhà Đầu Tư Danh Tiếng Châu Á

Đầu năm 2019, Công ty Công nghệ Vận tải LOGIVAN đã được nhận 5.5 triệu USD từ các quỹ đầu tư châu Á. Đây là số tiền lớn nhất mà LOGIVAN đã kêu gọi thành công sau hơn 15 tháng hình thành và phát triển.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Đồng Nai

Là một trong những tỉnh có dân số đô thị cao đứng thứ 4 cả nước, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai từ các tỉnh, thành và ngược lại luôn rất cao. Nhiều chành xe, công ty vận tải đẩy mạnh phát triển các hoạt động cho thuê xe tải chở hàng ở khu vực này. Vậy phải làm sao để có được sự lựa chọn dịch vụ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm?

Cách Vận Chuyển Tôm Hùm Sống Liên Tỉnh Đảm Bảo Tươi Ngon

Tôm hùm đang làm một trong những món ăn được yêu thích không chỉ ở các thành phố biển mà trên khắp Việt Nam. Cách vận chuyển tôm hùm sống liên tỉnh nhanh chóng và đảm bảo như thế nào? Các đầu mối, chủ hàng tôm hùm sống cần lưu ý gì khi chở hàng đi xa? Cùng tìm hiểu nhé!

Quy Trình Vận Chuyển Gạo Từ A Đến Z

Việt Nam là nước sản xuất và xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới. Trong đó, 95,71% khối lượng gạo xuất khẩu của cả nước  đến từ đồng bằng sông Cửu Long. Hệ thống băng chuyền và dịch vụ vận chuyển gạo ngày càng được cải tiến và phát triển nhanh chóng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

See all our news