Ban điều hành

Chúng tôi vượt qua rất nhiều khó khăn để đưa giải pháp của mình đến với tất cả những doanh nghiệp nhỏ, chủ hàng nhỏ lẻ, những người mà trước đây không được nhận dịch vụ và giá tốt nhất từ các doanh nghiệp vận tải truyền thống.
Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng sẽ trở thành nơi cung cấp nguồn tài chính ổn định, chủ động cho hàng trăm ngàn các lái xe độc lập, các doanh nghiệp vận tải nhỏ thiếu lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Chúng tôi tin mình sẽ làm được, chúng tôi tin vào sứ mệnh của mình.

Linh Phạm CEO

“LOGIVAN đang thay đổi đời sống tài xế lái xe tải và mang ngành logistics 4.0 đến với thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào về những thành tích mà mình đạt được!”

Vũ Long Head of Sales

“Đội ngũ LOGIVAN đang từng bước cùng nhau nỗ lực đổi mới ngành công nghiệp vận tải. Chính những câu chuyện thành công của khách hàng đã truyền cảm hứng cho tôi, thúc đẩy bản thân tôi phải nâng cao sản phẩm của mình.”

Dr. David Salt, MBA Head of HR

“Thật sự rất thú vị khi làm việc ở LOGIVAN. Mỗi thành viên trong team đều mang đến những kĩ năng mới, kiến thức mới và nguồn năng lượng mới. Nếu bạn thích thử thách, hãy đăng kí ngay hôm nay.”

Nam Lê Head of Operations

"Có hàng trăm hàng ngàn chuyến xe chạy rỗng mỗi ngày. Giải quyết được vấn đề này không chỉ sẽ tăng doanh thu cho các chủ xe mà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm, tắc đường cho xã hội. Và đó là tầm nhìn của LOGIVAN."

Minh Trương Head of Marketing

Thật tuyệt vời khi công việc của bạn đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Ở LOGIVAN, mục tiêu của chúng tôi là đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp và nâng cao đời sống tài xế xe tải.

Mark Nguyen, CFA Head of Finance

Làm việc tại Start-up công nghệ như LOGIVAN rất khác với các doanh nghiệp thông thường. Mọi thứ đều thay đổi nhanh chóng, tạo cơ hội cho sự nhanh nhạy và khả năng sáng tạo của bạn.

Kiên Nguyễn Director of Engineering

"Với mục tiêu cách mạng nền công nghiệp vận tải, LOGIVAN hướng tới xây dựng một tổ chức công nghệ hùng mạnh sử dụng những kỹ thuật tiến tiến tốt nhất có thể, với nhân tố cốt lõi quan trọng nhất chính là con người."

Khánh Nguyễn Head of Product

Tôi không bao giờ tin vào những tuyên bố: "Tôi biết cách kiến tạo cái mới". Nếu bạn làm điều thực sự tiên phong, trong một thời gian dài, không ai biết cần phải làm gì cả. Vì vậy, với tôi, điều tuyệt vời nhất ở LOGIVAN là tầm nhìn chú trọng vào sự học hỏi và phát triển cá nhân. Khi đã có trang bị tốt, bạn làm gì cũng được.

Lê Vũ Anh, PhD Data Science Lead

"LOGIVAN có nguồn dữ liệu vô tận từ hành trình của các xe tải trên khắp Việt Nam. Khai thác nguồn dữ liệu này một cách hiệu quả là thách thức và cơ hội cho LOGIVAN."