Ban điều hành

Chúng tôi vượt qua rất nhiều khó khăn để đưa giải pháp của mình đến với tất cả những doanh nghiệp nhỏ, chủ hàng nhỏ lẻ, những người mà trước đây không được nhận dịch vụ và giá tốt nhất từ các doanh nghiệp vận tải truyền thống.
Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng sẽ trở thành nơi cung cấp nguồn tài chính ổn định, chủ động cho hàng trăm ngàn các lái xe độc lập, các doanh nghiệp vận tải nhỏ thiếu lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Chúng tôi tin mình sẽ làm được, chúng tôi tin vào sứ mệnh của mình.

phạm khánh linh CEO
Phạm Khánh Linh CEO
image-quote

“LOGIVAN đang thay đổi đời sống tài xế lái xe tải và mang ngành logistics 4.0 đến với thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào về những thành tích mà mình đạt được!”

Head of Sales
Vũ Long Head of Sales
image-quote

“Đội ngũ LOGIVAN đang từng bước cùng nhau nỗ lực đổi mới ngành công nghiệp vận tải. Chính những câu chuyện thành công của khách hàng đã truyền cảm hứng cho tôi, thúc đẩy bản thân tôi phải nâng cao sản phẩm của mình.”

Head of HR
Dr. David Salt, MBA Head of HR
image-quote

“Thật sự rất thú vị khi làm việc ở LOGIVAN. Mỗi thành viên trong team đều mang đến những kĩ năng mới, kiến thức mới và nguồn năng lượng mới. Nếu bạn thích thử thách, hãy đăng kí ngay hôm nay.”

Head of Operations
Lê Hoài Nam Head of Operations
image-quote

"Có hàng trăm hàng ngàn chuyến xe chạy rỗng mỗi ngày. Giải quyết được vấn đề này không chỉ sẽ tăng doanh thu cho các chủ xe mà còn giúp giảm thiểu ô nhiễm, tắc đường cho xã hội. Và đó là tầm nhìn của LOGIVAN."

Head of Marketing
Trương Công Quang Minh Head of Marketing
image-quote

Thật tuyệt vời khi công việc của bạn đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Ở LOGIVAN, mục tiêu của chúng tôi là đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp và nâng cao đời sống tài xế xe tải.

Director of Engineering
Nguyễn Trung Kiên Director of Engineering
image-quote

"Với mục tiêu cách mạng nền công nghiệp vận tải, LOGIVAN hướng tới xây dựng một tổ chức công nghệ hùng mạnh sử dụng những kỹ thuật tiến tiến tốt nhất có thể, với nhân tố cốt lõi quan trọng nhất chính là con người."

Head of Product
Nguyễn Gia Khánh Head of Product
image-quote

Tôi không bao giờ tin vào những tuyên bố: "Tôi biết cách kiến tạo cái mới". Nếu bạn làm điều thực sự tiên phong, trong một thời gian dài, không ai biết cần phải làm gì cả. Vì vậy, với tôi, điều tuyệt vời nhất ở LOGIVAN là tầm nhìn chú trọng vào sự học hỏi và phát triển cá nhân. Khi đã có trang bị tốt, bạn làm gì cũng được.

Data Science Lead
Trần Vũ Anh, PhD Data Science Lead
image-quote

"LOGIVAN có nguồn dữ liệu vô tận từ hành trình của các xe tải trên khắp Việt Nam. Khai thác nguồn dữ liệu này một cách hiệu quả là thách thức và cơ hội cho LOGIVAN."

đặt xe tải