TIN TỨC VẬN TẢI

“Bác Tài Thông Thái” số 15 -Tổng giải thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 03/07/2019

Ngày 5/7/2019 sắp tới, LOGIVAN tổ chức chương trình trực tiếp đặc biệt “Bác tài thông thái” trên facebook group “Anh em tài xế LOGIVAN”. Tổng giải thưởng cho số phát sóng đặc biệt lên đến 10.000.000 VNĐ

Bác Tài Thông Thái

Sân chơi cuối tuần lôi cuốn các bác tài xế

Chương trình “Bác tài thông thái” đã dần trở thành một sân chơi cuối tuần được rất nhiều tài xế xe tải hào hứng chờ đón và tham gia. Ứng dụng thuê xe tải LOGIVAN mong muốn tạo một nơi giao lưu cho các tài xế xe chở hàng trên toàn quốc sau những chuyến hành trình dài và mệt mỏi mỗi tuần.

Đồng thời, thông qua các câu hỏi trong chương trình, LOGIVAN cũng cố gắng lồng ghép các kiến thức về pháp luật, sức khỏe, sơ cứu để tuyên truyền tới các tài xế cùng nhau xây dựng 1 văn hóa lái xe an toàn, văn minh.

Với 15 tập phát sóng trong 4 tháng, 52 giải thưởng trị giá hơn 20 triệu đồng đã được trao cho anh em lái xe tải. Livestream đã tiếp cận đến hơn 50.000 tài xế và nhận được sự tham gia của hơn 1000 bác tài.

Anh Nguyễn Anh Tám – một tài xế chia sẻ: “Em cảm ơn vì quà tặng nhé! Em chúc toàn thể anh em luôn vững tay lái và có thu nhập đều đặn. Chúc ban quản trị và LOGIVAN luôn mạnh khỏe và phát triển lớn mạnh. Mỗi cá nhân là một sức mạnh, mỗi chương trình là một niềm vui bổ ích”

Bác Tài Thông Thái

Đồng hành cùng LOGIVAN trong số 15 của “Bác tài thông thái” là công ty Plaumai Eco, với giải thưởng là 10 thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu trị giá 3.450.000 VNĐ cho người chiến thắng. Bên cạnh đó, nhiều phần quà hấp dẫn khác cũng được trao cho anh em tài xế tham gia, như áo thun, quạt điện, thùng đá, thẻ điện thoại, tem phản quang, v.v…

Plaumai Eco hiện đang cung cấp thanh tiết kiệm nhiên liệu, giúp khắc phục việc cháy không hoàn toàn của nhiên liệu, giảm 50% đến 70% khí thải gây ra ô nhiễm môi trường bằng nguyên lý đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu và giảm tiêu thụ nhiên liệu từ 10% đến 15%.

Bác tài thông thái – Chương trình livestream duy nhất dành riêng cho các tài xế xe chở hàng được trực tiếp vào 12h30 thứ sáu hàng tuần trên nhóm Facebook Anh em tài xế LOGIVAN. Cùng tham gia ngay và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nào!

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0333 13 16 18

Email: [email protected]

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN