TIN TỨC VẬN TẢI

4 Lợi Ích Mới Dành Cho Chủ Hàng Khi Kí Kết Hợp Đồng Với LOGIVAN

Đăng bởi: LOGIVAN Ngày đăng: 28/07/2018

Xuất hóa đơn trong một lần, điều phối xe nhanh gọn và hiệu quả, bảo hiểm hàng hóa an toàn, cho ghi công nợ uy tín là 4 lợi ích mà chủ hàng sẽ nhận được khi kí kết hợp đồng với LOGIVAN. Đây đều là những lợi ích giúp chủ hàng có thể tìm kiếm bên vận tải một cách dễ dàng cũng như rút ngắn thời gian làm thủ tục vận chuyển hàng hóa.

Thấu hiểu được khó khăn của chủ hàng trong việc tìm kiếm những đối tác vận tải uy tín với giá cước phải chăng, LOGIVAN đã và đang đưa ra một số lợi ích mới dành riêng cho chủ hàng.

Xuất hóa đơn: Chuyển hàng nhiều lần, xuất hóa đơn trong một lần

Nếu như trước đây chủ hàng sẽ cảm thấy phiền toái và mất thời gian khi phải nhận quá nhiều hóa đơn từ phía vận tải cho nhiều lần vận chuyển hàng hóa thì đến nay, công việc này đã được rút ngắn thời gian lại với LOGIVAN. Với việc xuất hóa đơn mới, chủ hàng giờ đây chỉ cần xuất hóa đơn một lần cho nhiều lần vận chuyển hàng hóa trong một tháng thông qua LOGIVAN.

Công nợ: Chuyển hàng nhiều lần, trả trong một lần

Để tạo sự tin tưởng tuyệt đối dành cho chủ hàng, LOGIVAN đã mang đến một giải pháp mang tên ghi công nợ. Nếu như trước đây, chủ hàng sẽ phải trực tiếp gửi tiền cho chủ xe trong mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa thì giờ đây, chủ hàng chỉ cần thanh toán tất cả vào cuối tháng khi kí kết hợp đồng thành công với Logivan.

4 Lợi Ích Mới Dành Cho Chủ Hàng Khi Kí Kết Hợp Đồng Với LOGIVAN

Điều phối xe: Không cần mặc cả, có ngay giá tốt

Với tính năng này, chủ hàng sẽ không cần phải thương lượng trực tiếp với phía vận tải để có được một mức giá hợp lí. Bởi vì công việc này sẽ do LOGIVAN trực tiếp trao đổi với bên cho thuê xe tải chở hàng để có được một giá cước phù hợp nhất dành cho chủ hàng. LOGIVAN cam kết sẽ tìm kiếm được những mức giá tốt nhất dành cho chủ hàng.

Bảo hiểm hàng hóa: Vận chuyển hàng hóa, có ngay LOGIVAN lo

Mọi đơn hàng sẽ được LOGIVAN đảm bảo với gói bảo hiểm lên đến hơn 3 tỷ đồng khi chủ hàng kí kết hợp đồng thành công với LOGIVAN. Giờ đây, chủ hàng có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa với gỏi bảo hiểm đáng tin cậy đến từ LOGIVAN.

LOGIVAN.COM

LOGIVAN Newsletter

Bạn sẽ được cập nhật tin tức mới nhất từ LOGIVAN qua hộp thư điện tử của mình

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN